Dịch vụ vệ sinh điều hoà công nghệ mỹ

VÌ SAO NÊN VỆ SINH MÁY LẠNH 3 THÁNG 1 LẦN?

Ở Việt Nam, có lẽ ít khách hàng quan tâm tới việc cần bảo dưỡng bảo trì máy lạnh trong nhà thường xuyên và có kế hoạch. Thậm chí ngay trong các công trình thương mại tầm trung và lớn cũng không phải lúc nào họ cũng có đội ngũ bảo trì chuyên nghiệp, thực tế bảo trì bảo dưỡng máy lạnh định kỳ ba tháng một lần lại đem lại nhiều lợi ích.

Tiết kiệm điện năng

Màng lọc dính nhiều bụi bẩn sẽ khiến cho bộ lọc trở nên yếu đi và máy lạnh sẽ phải tăng công suất làm việc cao hơn, đồng nghĩa với đó là máy phải tiêu hao điện năng nhiều hơn bình thường (đặc biệt là vào mùa nắng nóng). Tuy nhiên, ngay cả khi tiêu tốn nhiều điện năng để làm lạnh hết công suất, việc có quá nhiều bụi bẩn bám vào  màng lọc cũng sẽ khiến cho điều hòa không thể đáp ứng được nhu cầu làm lạnh cho căn phòng. Bạn chắc hẳn không muốn phải chi trả rất nhiều tiền điện mỗi tháng trong khi lại không được tận hưởng bầu không gian mát lạnh như ý phải không nào? Vì thế, tiết kiệm điện năng và đảm bảo hiệu quả làm mát cũng chính là lý do hàng đầu giải thích tại sao bạn nên bảo trì và vệ sinh máy lạnh định kỳ đấy!

VÌ SAO NÊN VỆ SINH MÁY LẠNH 3 THÁNG 1 LẦN?

Tăng tuổi thọ, độ bền và không ảnh hưởng khả năng làm lạnh

Như đã đề cập ở trên thì việc để cho màng lọc tích tụ quá nhiều bụi bẩn theo thời gian sẽ khiến cho máy lạnh phải hoạt động với công suất cao hơn bình thường. Và dĩ nhiên điều này sẽ làm cho máy chạy quá tải, khiến tuổi thọ suy kém đi. Đồng thời, theo các chuyên gia điện lạnh, trung bình sau mỗi tuần hoạt động, điều hòa sẽ bị giảm đi 1% khả năng làm lạnh do bụi bẩn bám vào. Thế nên nếu bạn không muốn máy lạnh đột ngột ngưng hoạt động vào một ngày nắng nóng thì nên vệ sịnh máy lạnh định kỳ ba tháng một lần.

VÌ SAO NÊN VỆ SINH MÁY LẠNH 3 THÁNG 1 LẦN?

Bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Màng lọc được ví như lá phổi của điều hòa, máy lạnh. Trong quá trình làm lạnh, máy sẽ hút không khí từ bên ngoài vào, và không khí sẽ đi qua màng lọc đầu tiên để được loại bỏ bụi bẩn, nhằm mang lại không gian trong lành nhất cho gia đình bạn. Và dĩ nhiên, các bụi bẩn thô sẽ tích tụ bám bẩn trên màng lọc, qua thời gian khiến cho khả năng lọc của điều hòa trở nên suy yếu đi. Cụ thể, lúc này màng lọc sẽ trở thành một ổ vi khuẩn chứa nhiều tác nhân gây dị ứng, khiến không khí đưa ra môi trường không còn được bảo toàn trọn vẹn về độ sạch nữa.

Điều bạn cần làm chính là tháo màng lọc hoặc liên hệ nhân viên bảo dưỡng máy lạnh để có thể làm sạch màng lọc, giúp máy hoạt động trơn tru và bảo vệ sức khỏe.

VÌ SAO NÊN VỆ SINH MÁY LẠNH 3 THÁNG 1 LẦN?

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI LP SERVICES

VÌ SAO NÊN VỆ SINH MÁY LẠNH 3 THÁNG 1 LẦN?

LP Services hiện tại cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh (điều hòa) trên toàn quốc với giá cực kỳ cạnh tranh. Để đặt lịch vệ sinh, bạn có thể truy cập vào trang vệ sinh máy lạnh hoặc gọi theo số 0975.555.828 miễn phí (8h30 - 21h00).

══════════════════

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DẦU LONG PHÁT

Địa chỉ: 162 Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Số điện thoại: (028) 3990 25 55
Fax: (028) 3990 25 55

Hotline: 0975 555 828